Làm thế nào để có được một thân hình “đáy thắt lưng ong” hấp dẫn?

Bạn biết không, để sở hữu thân hình đồng hồ cát hấp dẫn không hề khó như bạn vẫn nghĩ đâu.

Chỉ cần bạn thực hiện theo đúng những nhanh được “bật mí” dưới đây đều đặn mỗi ngày thì thân hình hoàn hảo với các số đo chuẩn sẽ không còn là mong ước xa vời.

Thứ nhất: Lên cho mình kế hoạch ăn uống hợp lý

cách giảm cân sở hữu thân hình đồng hồ cát

Có thể nói đây chính là bước nắm vai trò then chốt đầu tiên trong kế hoạch loại trừ mỡ thừa cơ thể có được thân hình như đẹp như mong đợi của bạn

Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể đạt được của mình nếu như suốt ngày nhâm nhi đồ ăn vặt, thức ăn nhanh, thức ăn ngọt, nhiều dầu mỡ. Hoặc dù bạn đã kiêng tránh không ăn những thực phẩm này một thời gian nhưng thỉnh thoảng bạn lại nuông chiều bản thân mình, tự do ăn uống tùy theo sở thích bộc phát thì chắc chắn rằng, mọi nỗ lực của bạn sẽ tan biến.

Do đó, hãy nghĩ đến mục tiêu của mình và lên một kế hoạch ăn uống thật hợp lý cho từng ngày. Nghiên cứu và lựa chọn đưa vào thực đơn của mình những thực phẩm có lợi cho sức khỏe chẳng hạn như nhiều rau xanh, củ quả, thịt nạc, cá.. tốt cho kế hoạch giảm cân nhưng vẫn đảm bảo cho cơ thể đủ chất và thực hiện chúng một cách khoa học.

Thứ 2: Đừng bao giờ nghĩ đến chuyện bỏ bữa

cách giảm cân sở hữu thân hình đồng hồ cát

Nhiều người nghĩ rằng, khi nhịn ăn thì cơ thể sẽ không có gì hấp thụ, kết quả giảm cân sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bạn hãy dẹp bỏ ngay suy nghĩ sai lầm này của mình đi nhé! Nếu như bạn thường xuyên nhịn ăn, bỏ bữa thì cơ thể sẽ bị thiếu dinh dưỡng đột ngột khiến bạn dễ bị hạ đường huyết, ngất xỉu, chóng mặt… khi đó không những bạn không thể giúp cơ thể tiêu đốt mỡ thừa mà còn gây ra những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Hãy nhớ, giảm cân nhưng phải đảm bảo được sức khỏe cho mình. Lời khuyên của các chuyên da đó là bạn cần phải ăn đủ bữa để cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, đặc biệt là bữa ăn sáng quan trọng trong ngày. Để tránh tình trạng bạn ăn không kiểm soát khi đói, đồng thời cũng giúp cơ thể tăng cường quá trình trao đổi chất, tốt nhất bạn nên chia nhỏ bữa ăn chính của mình ra thành 5-6 bữa, bữa ăn phụ nên cách bữa chính 3 tiếng.

Thứ 3: Thường xuyên kiểm soát suy nghĩ và hành động

cách giảm cân sở hữu thân hình đồng hồ cát

Điều này cũng quan trọng không kém. Nếu bạn không thể kiểm soát được suy nghĩ cũng như hành động thì kế hoạch có được vóc dáng đồng hồ cát của bạn sẽ không thể đạt được kết quả như mong đợi.

Chẳng hạn, khi bạn lên kế hoạch ăn uống, hợp lý, không ăn vặt thì bạn cần nghiêm chỉnh thực hiện nó. Hoặc với các bài thể dục giảm cân bạn cần thực hiện tập luyện thường xuyên, tránh bỏ buổi tập kể cả ngày nghỉ.

Thứ 4: Dành thời gian vận động, tập luyện

cách giảm cân sở hữu thân hình đồng hồ cát

Mỗi ngày dành thời gian từ 30 – 60 phút để hoạt động, tập các bài tập thể dục là cách tốt để giúp cơ thể tiêu đốt mỡ thừa khá hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn bơi lội, aerobic, múa bụng, nâng tạ… tùy vào sở thích của mình và tập luyện chúng đều đặn mỗi ngày.

Trong ngày bạn cũng cần phải tận dụng mọi thời gian để hoạt động, điều này sẽ giúp cơ thể bạn tiêu hao nặng lượng và giúp hạn chế cảm giác thèm ăn.

Chúc bạn giảm cân thành công!

Phong Linh

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>