Làm thế nào có thể giảm cân nhanh mà lại hiệu quả được?

là vấn đề muôn thủa của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, áp dụng nào để có thể loại trừ nhanh cân nặng của mình thì không phải ai cũng biết.

Nếu muốn loại trừ cân nặng dư thừa, đạt được vóc dáng thon thả mà không gây nguy hại cho sức khỏe bạn cần:

Đề ra được kế hoạch cụ thể

Làm sao để bạn có thể giảm cân nhanh, hiệu quả?

Những nỗ lực, cố gắng loại trừ cân nặng của bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được như mong đợt nếu bạn mà bắt đầu một cách bộp chộp,  không có một kế hoạch rõ ràng. Muốn thành công, tốt nhất bạn cần đặt ra được mục tiêu, vạch ra được kế hoạch cụ thể mỗi tuần và viết tất cả những bước cần thiết ra giấy. Nên nhớ đừng đặt mục tiêu quá cao, bởi khi không đạt được, bạn sẽ dễ buông xuôi hơn nữa nếu ép bản thân đột ngột có thể gây hại tới sức khỏe.. Chẳng hạn bạn đặt ra mục tiêu trong 1 tuần giảm được 0,5kg -0,7kg. Vậy trong tuần này bạn cần thực hiện những gì để có thể loại trừ được cân nặng này.

Áp dụng cách trên không chỉ giúp bạn có động lực giảm cân mà còn tạo được nếp sống lành mạnh cho mình.

Nói không với những thực phẩm không lành mạnh

Làm sao để bạn có thể giảm cân nhanh, hiệu quả?

Chế độ dinh dưỡng là điều không thể thiếu trong bất cứ kế hoạch giảm cân nào. Điều đầu tiên là bạn cần loại bỏ những thực phẩm không lành mạnh (thức ăn nhanh, đồ ăn có quá nhiều đồ ngọt, thực phẩm có chứa quá nhiều calo…)  ra khỏi chế độ ăn hàng ngày của mình.

Nếu bạn lưu trữ các thực phẩm này trong tủ lạnh, góc bếp, bàn ăn, bàn làm việc… thì cách tốt nhất là dọn sạch chúng và thay vào đó là đặt vào các thực phẩm chứa ít calo hơn như các loại trái cây, rau quả… các thực phẩm này chứa nhiều dưỡng chất tốt, lại ít calo, tốt cho việc giảm cân và sức khỏe của bạn.

Uống nhiều nước

Làm sao để bạn có thể giảm cân nhanh, hiệu quả?

Mỗi ngày uống đủ 1,5-2 lít nước cần thiết cho cơ thể. Nước sẽ giúp thải loại độc tốt, giúp quá trình trao đổi chất hoạt động tốt hơn. Bên cạnh đó nước cũng đóng vai trò lớn trong thành công giảm cân của bạn.

Tốt nhất bạn nên chọn uống nước lọc hoặc nước chanh pha thật loãng không đường để uống trong ngày. Ngoài ra bạn có thể uống thêm các loại nước ép rau quả tươi.

Luyện tập thể dục thường xuyên

Làm sao để bạn có thể giảm cân nhanh, hiệu quả?

Sự vận động cơ thể này sẽ giúp đốt cháy calo cao đồng thời đem lại sự dẻo dai, sức khỏe cho cơ thể. Hãy chọn cho mình một bài tập thể dục giảm cân yêu thích, phù hợp với thể trạng của cơ thể và luyện tập mỗi tuần không ít hơn 5 lần chắc chắn việc có được vóc dáng eo thon sẽ không còn xa vời với bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>