Chỉ bày 5 cách trang điểm chỉ có trên sàn catwalk

Nếu chăm chỉ update các xu hướng, các show diễn thời trang mới từ khắp các kinh đô thời trang trên thế giới bạn có thể dễ dàng thấy các xu hướng, làm mưa làm gió trên các sàn catwalk, nhưng chúng lại không hề có tính ứng dụng. Cùng điểm qua 5 mãi mãi chỉ nên ở trên sàn catwalk nhé!

www.lamsao.com
Nội dung chi tiết
 • 1

  Viền mắt lơ lửng

  Dù là xu hướng làm đẹp vô cùng nổi bật trên sàn diễn Thu Đông năm nay nhưng kiểu vẽ eyeliner lơ lửng này thì không thể áp dụng khi làm đẹp hàng ngày. Kiểu vẽ này đòi hỏi kỹ thuật kẻ eyeliner tinh tế và đặc biệt là gu thẩm mỹ tốt để không tự biến bản thân thành “thảm họa làm đẹp”. Và chắc chắn bạn cũng không muốn biến mình thành mục tiêu của rất nhiều ánh mắt soi mói và khó hiểu của mọi người xung quanh đâu.

 • 2

  Lông mi siêu dài

  Những hàng lông mi siêu dày và siêu dài, được uốn, trang điểm cầu kỳ như đuôi công hay tương tự vậy chỉ trông vô cùng ấn tượng khi trình diễn trên sàn catwalk. Nếu áp dụng style này trong trang điểm thường ngày, bạn sẽ gặp nhiều bất tiện hơn là đẹp mắt. Đó là chưa kể đến những nguy cơ bắt bụi vào lông mi, khiến cho đôi mắt luôn nặng nề

 • 3

  Đánh son môi đen

  Môi đậm màu là xu hướng đang được nhiều phụ nữ ưa chuộng nhưng dùng son môi màu đen thì không. Bờ môi đen sì có lẽ chỉ lên ngôi trong ngày Halloween và trên sàn diễn thời trang mà thôi.

 • 4

  Tóc xoăn xù mì

  Mặc dù kiểu tóc xoăn hay dập xù cũng khá phổ biến, nhưng dập xù đến tận chân tóc và trên toàn bộ mái tóc thì không phải ai cũng dám. Hiếm có cô gái nào đủ “chịu chơi” lựa chọn kiểu tóc xoăn xù mì đẹp mắt này. Kiểu xoăn này đòi hỏi bạn phải có chế độ chăm sóc đặc biệt, nếu không tóc rất dễ gãy rụng và không thể vào nếp đẹp được.

 • 5

  Tóc ướt

  Những kiểu tóc ướt dù đã “làm mưa làm gió” trong nhiều mùa thời trang gần đây nhưng vẫn được xếp vào “hàng ngũ” những style làm đẹp thiếu tính ứng dụng. Nếu không phải do quá vội vàng hoặc chỉ ra khỏi nhà trong chốc lát thì chẳng ai đủ dũng cảm diện kiểu tóc này đi làm hay đi dạo phố. Mọi người xung quanh sẽ đánh giá bạn là người cẩu thả, không chỉn chu hay nặng nề hơn là “lười tắm, lười gội đầu”.

  Nếu đã xem qua những xu hướng kỳ lạ trên thì hãy ghé qua chuyên mục “Trang điểm” để xem những mẫu, những cách trang điểm đẹp nhé các bạn!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>