Chỉ bày cách trang điểm kẻ mắt màu xanh mới lạ thu hút cho buổi tiệc đêm

Với những buổi tiệc tối, các cô gái thường có thói quen đánh mắt màu đen đậm để làm nôi bật lên đôi mắt của mình nhưng hôm nay Lamsao sẽ dạy các bạn màu xanh mới lạ pha chút nhũ lấp lánh, thu hút cho buổi tiệc đêm nhé!

www.lamsao.com
Nội dung chi tiết
  • 1

    Trước tiên, bạn dùng chì tông màu xanh để kẻ viền cho mi mắt trên. Bạn có thể lựa chọn một trong các tông màu sau: xanh nước biển, lá cây, xanh rêu, xanh ngọc, xanh hơi ngả vàng…để tạo độ sau cho đôi mắt đều được.

  • 2

    Sau khi kẻ viền mi mắt trên bạn sẽ kẻ viền mi mắt dưới. Để đôi mắt trông to hơn, kẻ một lớp chì xám bạc ngay mi mắt dưới rồi mới viền chì xanh. Bạn có thể chỉ cần kẻ viền 2/3 đuôi mắt dưới thay vì viền toàn bộ.

  • 3

    Sau khi kẻ mắt, bạn hãy chọn màu son phù hợp với màu mắt này. Trước tiên thoa một lớp vaseline dưỡng ẩm. Thoa son lên ngón tay rồi dặm đều lên môi. Tập trung vào giữa môi, nhạt dần về phía viền để tạo hiệu ứng đôi môi xí muội.

Kết quả

Phong cách trang điểm này tập trung vào đôi mắt, bờ môi. Nên hạn chế dùng phấn má hồng để khuôn mặt trông nhẹ nhàng, xinh tươi hơn. Nhớ trước khi kẻ mắt, dùng phấn mắt lấp lánh để phủ lên bầu mắt trên nhé. Chuốt một lớp mascara nhẹ cho đôi mày và hàng mi để mắt trông to tròn hơn. Kiểu tóc cũng nên tối giản hóa để tôn lên màu mắt.

Trong buổi tiệc đêm đầy những đôi mắt đen viền to bí ẩn thì đôi mắt đẹp, màu xanh dịu mới lạ và lấp lánh của bạn sẽ thu hút nhiều ánh nhìn của người khác giới hơn đấy.

Chúc các bạn thành công!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>