3 bước “bí ẩn bất ngờ” để vùng kín luôn hồng hào, mơn mỡn

hồng hào, trẻ lâu sẽ làm tăng hứng thú trong cuộc sống vợ chồng chị em cần chú ý nhé!

Vệ sinh vùng kín đúng cách 

làm hồng vùng kín
Luôn giữ cho âm đạo được thông thoáng sạch sẽ, là cách phòng tránh những căn bệnh phụ khoa hiệu quả nhất. 

Luôn giữ cho âm đạo được thông thoáng sạch sẽ, là cách phòng tránh những căn bệnh phụ khoa hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý việc vệ sinh quá sạch, sẽ trở thành thái quá gây hại cho âm đạo. Ví dụ như việc rửa âm đạo nhiều lần với dung dịch phụ khoa sẽ khiến cho âm đạo mất đi các vi khuẩn có lợi và độ kiềm tính nhất định. Để vệ sinh “vùng kín” đúng cách và hiệu quả, bạn nên tắm rửa đều đặn hàng ngày, có thể rửa âm đạo bằng dung dich vệ sinh có hoạt tính dịu nhẹ với nguồn nước sạch, tuy nhiên không nên rửa thường xuyên với dung dịch vệ sinh.

Tránh xà phòng thơm, thuốc xịt

Nhiều người muốn vùng kín thơm tho nên dùng xà phòng thơm, dung dịch vệ sinh hoặc thuốc xịt nhiều lần trong ngày. Những chất có trong các sản phẩm này có thể gây kích thích bên trong âm đạo và dẫn đến nhiễm trùng nấm men. Bạn cũng nên tránh miếng lót có mùi thơm, và giấy vệ sinh nhiều màu sắc.

Dùng

Thoa dầu ô liu vào phần da thâm đen và nhẹ. Đây là 1 trong số những mẹo hay có tác dụng trị thâm vùng kín an toàn nhất, bởi dầu oliu có các thành phần tự nhiên rất nhẹ nhàng, êm dịu cho vùng da nhạy cảm đó và giúp bạn loại bỏ những vùng da xỉn màu và hiệu quả thu được sẽ rất tuyệt đấy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>