Chỉ bày cách trang điểm đẹp nhẹ nhàng cho ngày nắng

Mùa hè đến, cũng là lúc phong lên ngôi. Bởi này rất phù hợp với tiết trời oi ả. Những bật mí dưới đây sẽ giúp bạn học nhanh cách trang điểm này.

www.lamsao.com
Nội dung chi tiết
 • 1

  Kem dưỡng ẩm nude

  Để học cách trang điểm nhẹ bạn nên thay kem dưỡng ẩm thường bằng dưỡng ẩm nude. Có thể, trước đây bạn thích sử dụng sản phẩm bạn đang dùng với những thành phần thông thường.Nhưng vào mùa hè, bạn nên tránh các sản phẩm như vậy vì nó khá nặng trong tự nhiên. Thay vào đó, bạn hãy dùng kem dưỡng ẩm nude để mang tới độ mịn màng cho da.

  Bat mi cach trang diem dep nhe nhang cho ngay nang

 • 2

  Sử dụng phấn bronzer

  Để sở hữu ngày hè, hãy cho loại phấn bronzer tốt sẽ tạo độ sáng cho da. Để tránh bị ảnh hưởng trực tiếp bởi tia mặt trời, bạn nên thoa phấn bronzer lên những khu vực như vùng mũi, cằm và má. Nếu bạn không dùng bronzer, bạn có thể thay bằng phấn hồng.

  Bat mi cach trang diem dep nhe nhang cho ngay nang 1

   

  Bat mi cach trang diem dep nhe nhang cho ngay nang 9

 • 3

  Tránh eyeliner

  Cách trang điểm nhẹ không khuyến khích bạn dùng kẻ eyeline. Vì eyeliner dù là dạng lỏng hay dạng chì, đều bị lem hay chảy khi thời tiết nóng ẩm. Nếu bạn vẫn muốn kẻ eyeliner, bạn nên dùng phấn mắt màu tối thay vì các sản phẩm kẻ mắt đúng. Phấn mắt không bị chảy hay lem mà vẫn có công dụng như các sản phẩm eyeliner thường dùng.

   

  Bat mi cach trang diem dep nhe nhang cho ngay nang 3

   

  Bat mi cach trang diem dep nhe nhang cho ngay nang 11

 • 4

  Cách trang điểm nhẹ với son dưỡng màu nude 

  Mùa hè không phải là dịp để bạn dùng những loại son tối màu hay có độ lì cao nên hãy thử bỏ qua son môi mà thay vào đó hãy dùng son dưỡng. Bạn cũng có thể chọn son dưỡng tông màu hồng nhạt cho . Đây là hai tông màu vô cùng tuyệt vời cho mùa hè, đem lại gương mặt tươi sáng và nhẹ nhàng hơn.

  Bat mi cach trang diem dep nhe nhang cho ngay nang 4

  Bat mi cach trang diem dep nhe nhang cho ngay nang 12

 • 5

  Trang điểm đẹp với Mascara tông nâu

  Một trong những bước rất quan trọng để học cách trang điểm đẹp là cách chọn tone màu mascara. Nếu bạn muốn sử dụng mascara, hãy chọn mascara tông màu nâu thay vì màu đen. Nên chuốt mascara một lần để mắt bạn trông đẹp mà vẫn tự nhiên.

  Bat mi cach trang diem dep nhe nhang cho ngay nang 7

 • 6

  Chọn các sản phẩm trang điểm khoáng

  Bí kíp cuối cùng trong cách trang điểm nhẹ ngày hè là chọn các sản phẩm trang điểm khoáng. Các sản phẩm này đem lại vẻ đẹp tự nhiên, đồng thời cung cấp các dưỡng chất khoáng rất tốt cho da. Chúng cũng khiến da sáng và mịn màng hơn rất nhiều.

  Bat mi cach trang diem dep nhe nhang cho ngay nang 8

  Bat mi cach trang diem dep nhe nhang cho ngay nang 15

  Thật dễ dàng để học cách trang điểm nhẹ cho mùa hè phải không nào. Để biết thêm nhưng bí quyết trang điểm để sở hữu vẻ đẹp trong veo tự nhiên bằng cách trang điểm nhẹ nhàng cực xinh bạn hãy đọc ở đây nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>