Chỉ bày cách trang điểm tự nhiên như hot girl Chi Pu

Để học được , xinh xắn như hot girl không quá khó đâu bạn nhé. Chỉ với vài bước đơn giản sau đây, là bạn đã có thể sở hữu khuôn mặt dễ thương, xinh đẹp chẳng kém rồi.

www.lamsao.com
Nội dung chi tiết
 • 1

  Lựa chọn tông màu nổi cho mắt và môi

  Để chuẩn bị cho buổi chụp ảnh tạp chí, Chi Pu phải mất 2 tiếng ngồi trang điểm và làm tóc. Chuyên gia trang điểm Dũng Nguyễn chọn tông màu nổi cho mắt và môi để khi lên hình, hotgirl sẽ “ăn ảnh” hơn.

  Hoc cach trang diem tu nhien nhu hot girl Chi Pu

 • 2

  Dùng phấn tạo khối tạo đường nét cho gương mặt

  Theo chuyên gia trang điểm, gương mặt Chi Pu có đường nét rõ ràng và hoàn hảo. Hotgirl mặt hơi bầu bĩnh, đó là nhược điểm và cũng là ưu điểm. Quan trọng là chọn tông màu và cách trang điểm tự nhiên để giữ được vẻ ngây thơ, trong sáng. Khi trang điểm, cần sử dụng thêm chút phấn tạo khối để đường nét gương mặt trở nên thon gọn hơn mà vẫn giữ được nét tự nhiên vốn có.

  Hoc cach trang diem tu nhien như hot girl Chi Pu 2

 • 3

  Tán đều lớp phấn nền và phấn phủ

  Tuy xác định tông trang điểm màu nổi bật nhưng lớp nền và kem lót, phấn phủ đều được tán đều, mỏng, tạo cảm giác làn da trong suốt. Màu phấn và kem lót tiệp với da, vừa giữ nét tự nhiên, vừa làm nổi bật mắt và môi.

  Hoc cach trang diem tu nhien như hot girl Chi Pu 3

 • 4

  Kẻ lông mày với tông nâu đậm

  Chọn màu chì kẻ lông mày nâu đậm hoặc nâu đen, đánh thành đường mỏng và mờ, đi theo lớp lông mày sẵn có để gương mặt không quá cứng.

  Hoc cach trang diem tu nhien như hot girl Chi Pu 4

 • 5

  Trang điểm mắt với gam màu tự nhiên

  Về phần mắt, chú trọng những gam màu tự nhiên như hồng da, be vàng hay cam nâu kết hợp với những đường kẻ line vừa phải không quá xếch sẽ giúp đôi mắt trở thành điểm nhấn trên gương mặt. Phủ tông màu hồng tím cho bầu mắt và xương lông mày, sau đó tán phấn mắt màu tím nhạt. Với đuôi mắt, chọn màu tím đậm hơn một chút để tạo chiều sâu.

  Hoc cach trang diem tu nhien như hot girl Chi Pu 5

 • 6

  Dùng tone nâu kẻ viền mi mắt

  Kẻ viền mi mắt màu nâu để tạo ánh nhìn sâu và tự nhiên.

  Hoc cach trang diem tu nhien như hot girl Chi Pu 6

 • 7

  Gắn mi giả loại dài và cong rồi chuốt mascara

  Sau khi tạo lớp nền và đánh mắt, dùng mi giả loại dài và cong để phù hợp với buổi chụp ảnh. Chuốt mascara lên lớp mi giả vừa gắn, tạo nét mềm mại, tự nhiên.

  Hoc cach trang diem tu nhien như hot girl Chi Pu 6

 • 8

  Dùng son môi tông hồng neon

  Đôi môi màu tím hồng rực rỡ. Sắc neon nổi bật, là điểm nhấn chính trên gương mặt, giúp người đẹp “hút” ống kính hơn, nhất là khi kết hợp cùng trang phục màu trắng.

  Hoc cach trang diem tu nhien như hot girl Chi Pu 7

 • 9

  Uốn lại mi

  Sau khi hoàn tất các bước trang điểm, uốn lại mi cho nét cong mềm mại hơn.

  Hoc cach trang diem tu nhien như hot girl Chi Pu 8

 • 10

  Dùng mascara chuốt lại lần nữa

  Chuốt lại mascara một lần nữa để đôi mắt thêm hoàn hảo.

  Hoc cach trang diem tu nhien như hot girl Chi Pu 9

 • 11

  Làm tóc uốn xoăn tự nhiên

  Kết hợp với kiểu trang điểm tươi trẻ, ngọt ngào, chuyên viên làm tóc quyết định chọn kiểu đơn giản, chỉ uốn cong và thả xõa tự nhiên.

  Hoc cach trang diem tu nhien như hot girl Chi Pu 10

 • 12

  Dùng chuỗi ngọc trai làm phụ kiện cho mái tóc

  Mái tóc sau khi uống và gỡ bồng, tạo ra phong cách cổ điển quyến rũ. Kết hợp cùng phụ kiện tóc đính ngọc trai, Chi Pu cảm thấy tự tin hơn khi thực hiện các bức ảnh.

  Hoc cach trang diem tu nhien như hot girl Chi Pu 11

  Vậy là sau vài bước, bạn đã có thể học cách trang điểm tự nhiên như hot girl Chi Pu rồi. Nếu bạn muốn tham khảo thêm cách trang điểm tự nhiên của một hot teen khác trong showbiz Việt, Lily Luta – cô gái được mệnh danh là “Búp bê Việt” thì hãy xem ở đây nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>